CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MỸ PHẨM HOÀNG PHÁT – HPGlamour

Công ty cổ phần mỹ phẩm Hoàng Phát tên viết tắt HPG, HPGlamour, là doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của công ty đa dạng và phong phú đáp ứng nhu cầu của người người tiêu dùng.

Về xuất sứ sản phẩm; sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo các tiêu chuẩn Châu Á cũng như các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm, các sản phẩm của Hoàng Phát Glamour được công bố, cấp phép trên hệ thống y tế đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công nghệ ứng dụng; kết hợp hào hảo giữa truyền thống là đông y và công nghệ tiên tiến, đặc biệt Hoàng Phát Glamour là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ Nano bạc và Nano Vàng vào các tinh chất hữu cơ thiên nhiên để làm nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị và hiệu quả cao.

Tầm nhìn và trách nhiệm: Hướng tới một nền kinh doanh lành mạnh, minh bạch, đồng thời, bảo đảm sức khoẻ, an toàn cho người sử dụng, Hoàng Phát cam kết kiểm soát chặt chẽ các khâu; lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển.

Chất lượng và giá thành: Công ty Hoàng Phát cam kết; người dùng các sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao hoặc cao hơn hàng nhập khẩu từ các nước Châu Âu với giá thành nội địa tại Việt Nam.

Công ty cổ phần mỹ phẩm Hoàng Phát trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp trong thời gian qua, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ Hoàng Phát trong những năm tháng tiếp theo để Hoàng Phát phát triển cũng như khảng định vị thế của hàng Việt Nam.

Trân trọng cám ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HOÀNG PHÁT
Địa chỉ: Số 36, Tổ dân phố Bắc Sơn, TT Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Điện thoại:
0962.346.888
Email: hpgcosmetic@gmail.com
Website: hpgcosmetic.com